Công ty Dược phẩm Việt Hùng – Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

– Lời đầu tiên Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng đến quý khách hàng.

– Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng được thành lập ngày 12 tháng 04 năm 2002 với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của mọi người, mọi nhà”. Hiện nay công ty phát triển mạnh mẽ không chỉ về nguồn nhân lực mà còn nhanh chóng mở rộng mạng lưới bán hàng ở Việt Nam với doanh số trung bình hàng năm lên đến hơn 100 tỷ đồng. 

– Có được những thành tựu như vậy là do ngay từ đầu Dược phẩm Việt Hùng đã định hướng được mục tiêu và giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình.

Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm tới tất cả khách hàng nhằm thỏa mãn những khát vọng của con người vươn tới một cuộc sống khỏe mạnh, tươi đẹp, hạnh phúc và ngày càng hoàn mỹ.

TÔN CHỈ, MỤC TIÊU VÀ NHỮNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

– Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu về phân phối, nhập khẩu và xuất khẩu những sản phẩm Dược phẩm, Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế trên thị trường trong và ngoài nước.

– Với những mặt hàng đa dạng và phong phú như: Thực phẩm chức năng, các sản phẩm thuốc liên quan đến: tim mạch, bổ gan, tuần hoàn não, các sản phẩm bổ sung điện giải, kháng sinh, men tiêu hóa, giảm đau chống viêm, các sản phẩm về làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa da, sản phẩm dành cho phụ nữ …

  • Riêng các sản phẩm về dược phẩm hiện đã và đang được phân phối rộng khắp trên các hiệu thuốc, công ty dược trên toàn quốc cũng như các bệnh viện hàng đầu như: Viện E, Viện 108, Viện 103, Viện Nhi, Viện U Bướu, Viện Xanh Pôn …
  • Còn về các sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp: Sản phẩm của chúng tôi hiện đã và đang được phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp, đại lý mỹ phẩm thuộc 63 tỉnh thành trên toàn quốc, giúp hơn 300.000 khách hàng có được làn da tươi trẻ, căng sáng, đánh tan các tình trạng về lão hóa da mà họ đang gặp phải.

– Dược phẩm Việt Hùng không ngừng phát triển với mục tiêu đưa sản phẩm gần hơn tới người tiêu dùng, phủ rộng hơn nữa trên khắp các hiệu thuốc, bệnh viên, spa, thẩm mỹ viện … trên toàn quốc.

Giúp quý khách hàng tiếp cận được nhiều hơn với các sản phẩm chất lượng, cũng như các dịch vụ uy tín hàng đầu cùng với hy vọng là đối tác uy tín lâu dài cùng phát triển bền vững trong tương lai.

– Với tuổi đời hơn 20 năm có mặt trên thị trường, công ty Dược phẩm Việt Hùng luôn đề cao và tuân thủ đúng theo tôn chỉ “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU!”

Niềm vui và sức khỏe của mọi gia đình là thành công của Dược phẩm Việt Hùng

+ Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

+ Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như người bạn đồng hành, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

+ Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Các tin liên quan:

>> Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trên trang duocphamviethung.com.vn

>> Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Công ty Dược phẩm Việt Hùng

>> Chính sách vận chuyển giao nhận khi mua hàng

>> Quy định và hình thức thanh toán

>> Chính sách đổi trả sản phẩm khi mua hàng